5 thiết bị y tế cố gắng phải có trong gia đình

0
17

Tuy tiền bạc là rất quan trọng nhưng không có sức khỏe thì không thể hưởng thụ những gì mình đang có. Dù là bạn giàu đến đâu hay khó khăn cỡ nào thì cũng cố gắng trang bị cho mình và gia đình những thiết bị y tế cần thiết để theo dõi sức khỏe thường xuyên.

Tìm hiểu thêm về quản lý trang thiết bị y tế.

Việc sở hữu những thiết bị y tế cá nhân giúp theo dõi sức khỏe tại nhà như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, nhiệt kế điện tử, máy xông mũi họng, máy đo lượng mỡ cơ thể, hay máy massage thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng … là nên trang bị đầy đủ trong mỗi gia đình. Tuy nhiên cần phải đảm bảo các quy chuẩn đo lường để tránh mua phải hàng giả hoặc kém chất lượng. Dưới đây là 5 thiết bị thiết yếu cần phải mua ngay:

1. Máy đo huyết áp

Ngày nay các bệnh cao huyết áp và huyết áp thấp ngày càng tăng cao, và độ nguy hiểm của các bệnh này là mức báo động. Vì vây, việc kiểm tra huyết áp thường xuyên là vô cùng quan trọng để kiểm soát và tránh những rủi ro do bệnh gây ra. Máy đo huyết áp điện tử mini với thiết kế nhỏ gọn, chỉ số đo chính xác để thuận tiện có thể sử dụng tại bất cứ đâu vào thời điểm nào.

5 thiết bị y tế cố gắng phải có trong gia đình 1

Máy đo huyết áp điện tử thực sự thuận tiện với gia đình nhờ sự nhỏ gọn, bắt mắt , chức năng hiển thị thuẩn tiện, chỉ số đo chính xác và đặc biệt có thể đo được rối loạn nhịp tim. Hiện thiết bị có 2 loại là máy đo huyết áp cổ tay và máy đo huyết áp bắp tay.

Chỉ cần nhấn nút Start (khởi động), chờ trong giây lát, bảng điện tử sẽ hiển thị đầy đủ, chính xác các thông số về huyết áp, nhịp tim … và cảnh báo cho bạn những dấu hiệu của nhịp tim bất thường, có xu hướng bất thường, giúp phát hiện sớm những bệnh lý về tim mạch để điều trị kịp thời.

2. Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử có thể nói là một vật dụng không thể thiếu trong tủ đồ y tế của gia đình bạn đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài tính năng đo nhiệt độ cơ thể thì hiện nay một số sản phẩm còn tính hợp thêm tính năng đo nhiệt độ đa điểm giúp bạn có thê kiểm soát được nhiệt độ của các loại bình sữa, bình nước…

5 thiết bị y tế cố gắng phải có trong gia đình 2

Sản phẩm được thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng sau khi khởi động nguồn. Đặc biệt các sản phẩm nhiệt kế điện tử đều được thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo khi đi chơi, đi du lịch.

3. Cân điện tử

Cân sức khỏe điện tử là sản phẩm giúp bạn theo dõi được trọng cơ thể cũng như tốc độ phát triển của các thành viên trong gia đình.

5 thiết bị y tế cố gắng phải có trong gia đình 3

Sản phẩm này thích hợp với mọi gia đình đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ và các bà bầu và các bạn đang có nhu cầu tăng cân hoặc giảm cân. Sản phẩm được thiết kế đơn giản với kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn và dễ sử dụng.

4. Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết tại nhà được dùng để theo dõi hiệu quả của việc dùng thuốc, tập luyện và ăn uống của bệnh nhân tiểu đường. Khi theo dõi mức đường huyết tại nhà bạn chỉ nên sử dụng một loại máy đo đường huyết và nên ghi lại kết quả đo vào sổ theo dõi để tham vấn ý kiến bác sỹ hoặc người có chuyên môn.

5 thiết bị y tế cố gắng phải có trong gia đình 4

5. Thiết bị theo dõi trẻ

Hiện nay trong các gia đình việc chăm sóc bé luôn là công việc quan tâm của các bậc cha mẹ. Nhưng không phải lúc nào cha mẹ cũng có thể để ý bé 24/24. Vì vậy với thiết bị theo dõi trẻ thiết kế nhỏ gọn tiện lợi và có thể kết nối với điện thoại giúp cha mẹ có thể thấy được bé cho dù đang làm công việc nhà bận bịu.

5 thiết bị y tế cố gắng phải có trong gia đình 5

Các sản phẩm này đểu được thiết kế, chất liệu an toàn với những hình ảnh ngộ nghĩnh phù hợp với các bé.

Trên đây đều giới thiệu là những thiết bị điện tử nhưng nếu biết cách sử dụng những thiết bị cơ thì bạn cũng nên trang bị để có kết quả đo và kiểm tra chính xác hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here